งาน part time sukishi ร้านอาหารซูกิชิ เปิดรับสมัครพนักงานบริการหลายอัตรา
เปิดรับสมัคร
พนักงานบริการ
พนักงานต้อนรับ
พนักงานครัว
อัตตราจ้างอยู่ที่ 11,200/เดือน
เปิดรับสมัคร
แคชเชียร์ อัตตราจ้าง /12,000 /เดือน วุฒิ ปวส ขึ้น
ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน อัตตราจ้าง 14,700 /เดือน วุฒิ ปริญญาตรีขึ้นไป
รับสมัครงาน part time ชั่วโมงละ 45 บาท วุฒิ ม.3 ขึ้นไป
สนใจงานติดต่อได้ที่ร้านซุกิชิ สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น B
วิสัยทัศน์และพันธกิจ (Vision & Mission)
ซูกิชิ นำหัวใจสำคัญของอาหารทั้ง 2 ชาติมารวมกันไว้ในร้านเดียว เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์สูงสุด หัวใจสำคัญของอาหารเกาหลี คือ “ความเป็นอยู่ที่ดี” วัฒนธรรมและ เอกลักษณ์ของอาหารเกาหลีนั้น เน้นความเรียบง่าย, เน้นในเรื่องคุณค่าทางโภชนาการ , นิยมทานผักสด การทานเนื้อสัตว์ร่วมกับผักสด แถมด้วยกิมจิจะได้สารอาหารครบถ้วน และการย่างด้วยเตาถ่านนั้นมีข้อดีต่อสุขภาพคือ เนื้อสัตว์นั้นจะไม่มีมัน ส่วนหัวใจสำคัญของอาหารญี่ปุ่น คือ “สุขภาพและการมีชีวิตที่ยืนยาว” อาหารญี่ปุ่นจะมีความสดอร่อย ที่ได้จากวัตถุดิบธรรมชาติ ชาวญี่ปุ่นจะเน้นทานผักและปลา และเอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้คือ อาหารทุกจานจะได้รับการตกแต่งอย่างประณีต ซึ่งถือเป็นศิลปะของอาหารญี่ปุ่น การตกแต่ง (DECORATION) ซูกิชิเน้นการตกแต่งที่นำสมัย สะดวกสบาย เน้นสีแดง ซึ่งบ่งบอกถึง สีของไฟที่อยู่ในเตาถ่านจะทำให้การปิ้งย่างธรรมดา กลายเป็นมื้อที่สนุกได้ ความกังวลใจต่างๆ ลอยหายไปเหมือน กับหมอกควัน เมื่อได้ทานซูกิชิท่ามกลางเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน เพลิดเพลิน ปัจจัยที่ทำให้ ซูกิชิ ประสบความสำเร็จ
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น